Giới thiệu

THÔNG TIN CHUNG

Tên Giao Dịch        :  Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Khang Thái

Tên Tiếng Anh       :  Khang Thai Construction Trading Service Company Limited

Tên Viết Tắt          :   Khang Thai Co., Ltd

Trụ sở đặt tại số    :  57 Huỳnh Tấn Phát, KP 6, T.T Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh

VPGD                            :   310 Lô B1 - C/C Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

          Hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực : Kinh doanh hóa chất các loại ( trừ hóa chất độc hại ), bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng, bán buôn gạch xây, ngói , đá, cát, sỏi, xi măng. Hoàn thiện công trình, kinh doanh đồ gỗ nội thất… Dịch vụ thi công sơn dân dụng, công nghiệp và giao thông, chống thấm công trình…

         Hiện nay Công Ty chú trọng vào 02 lĩnh vực chính là cung cấp sản phẩm hóa chất xây dựng và thi công chống thấm công trình dân dụng - công nghiệp. Nhằm mang lại cho Khách hàng “ Giá cả - Chất lượng – Dịch vụ “ tốt nhất.

 

 

        Cùng với quá trình hội nhập và đô thị hóa ngày càng cao. Bên cạnh đó là yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng công trình, tiến độ thi công, áp dụng các qui chuân quốc tế trong lĩnh vực xây dựng vào qui trình thi công, luôn là một thách thức lớn đối với các Nhà thầu tại Việt Nam.

 

 

         Để giải quyết những khó khăn trên Công ty chúng tôi hân hạnh là nhà đại diện phân phối chính thức hóa chất xây dựng Sika. Một nhãn hiệu đã có thâm niên hình thành và phát triển gần một thế kỷ nay – “ Công nghệ xuyên suốt từ công trường đến người tiêu dùng “ – Hệ thống sản phẩm đa dạng - mạng lưới phân phối rộng khắp 70 quốc gia trên thế giới, với công nghệ tiên tiến của Thụy Sĩ sẽ luôn mang lại sự an tâm và hài lòng tới Quý Kháng hàng.

 

 

         Với vị trí thuận lợi tiếp giáp 3 khu vực có mật độ xây dựng lớn nhất Tp Hồ Chí Minh ( Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng Q.7 – Cụm dân cư , khu công nghiệp Hiệp phước Nhà Bè – Khu dân cư, biệt thự Q.2 ) Công Ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng một cách kịp thời và nhanh chóng nhất. Bên cạnh với lợi thế luôn tiếp cận nguồn hàng từ Công Ty Sika Hữu Hạn Việt Nam nhanh nhất. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của Khách hàng dù bất cứ bạn ở đâu

 

 

 

      Công ty chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tính chuyên nghiệp, dịch vụ tốt nhất.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng.

 

 

 

Trân trọng kính chào ./.